TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Khắc Quang, cụm 1 xã Liên Hà
Ngày đăng 08/04/2024 | 09:38  | Lượt xem: 26

Sáng ngày 03/4/2024, đồng chí Hoàng Trọng Quyết- Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của thành phố, huyện, xã Liên Hà đã tới dự lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết của gia đình ông Nguyễn Khắc Quang, cụm 1 xã Liên Hà.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố, huyện, xã và gia đình ông Nguyễn Khắc Quang, cụm 1 xã Liên Hà
cắt băng khánh thành ngôi nhà Đại đoàn kết.

Tại buổi lễ, các cấp lãnh đạo TP, huyện , xã đã trao tặng, hỗ trợ tiền, quà và các trang thiết bị cho gia đình ông Quang. Đó là những việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “ tương thân, tương ái “ giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cùng chung không khí vui mừng với lễ khánh thành, các đại biểu bày tỏ mong muốn gia đình ông vượt khó, nỗ lực lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Trọng Quyết- Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Khắc Quang

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho hộ ông Nguyễn Khắc Quang.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Liên Hà tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Khắc Quang

Gia đình ông Nguyễn Khắc Quang thuộc hộ cận nghèo. Ông Quang khuyết tật trí tuệ. Trước đó, cả gia đình ông  sống chung trong căn nhà cũ 20 m2 đã xuống cấp trầm trọng.