TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

UBND xã Liên Hà tổ chức Đại hội TDTT xã Liên Hà lần thứ VI
Ngày đăng 06/06/2022 | 08:45  | Lượt xem: 54

Sáng ngày 22/5/2022, tại Nhà thi đấu đa năng trường THCS Liên Hà, Đại hội TDTT xã Liên Hà lần thứ VI đã thành công tốt đẹp.

Với hơn 700 vận động viên, các khối diễu hành và nhân dân đã mang đến không khí sôi nổi, phấn khởi của Đại hội. Mặc dù trời đổ mưa, nhưng ngay từ sáng sớm, các cô các chị phụ nữ đã duyên dáng bên tà áo dài truyền thống, các bạn đoàn viên thanh niên với áo xanh tình nguyện, các bác cựu chiến binh, nông dân nghiêm chỉnh với trang phục gọn gàng, các cụ cao tuổi khỏe khoắn với áo phông trắng, các thầy cô giáo và đàn em thân yêu ai cũng tươi tắn, rạng ngời vui vẻ hồ hởi tham dự Đại hội.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Đại hội TDTT xã Liên Hà lần thứ VI tranh tài với 5 môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền hơi, kéo co, chạy việt dã, cầu lông nhận được sự ủng hộ, thi đấu hết mình, trách nhiệm của các vận động viên và nhân dân trong xã, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tại Đại hội, ông Nguyễn Hữu Thinh – PCT UBND xã, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã đã thông qua báo cáo kết quả tổ chức các giải thi đấu và quá trình chuẩn bị Đại hội. BTC đã trao cờ lưu niệm cho các khối diễu hành, trao giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung thi đấu.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo xã Liên Hà trao Giải Nhất các nội dung thi đấu

Đại hội được xem các tiết mục biểu diễn múa quạt, thể dục dưỡng sinh của CLB dưỡng sinh Hội NCT xã Liên Hà.

Kết thúc buổi lễ, Bà Lê Thị Tuyết – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên và phát động phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trong toàn xã rèn luyện thân thể, sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng gia đình, xây dựng quê hương Liên Hà ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Sái Thị Hường – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN xã Liên Hà