TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Hội LHPN xã Liên Hà tham gia các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày đăng 05/05/2024 | 22:11  | Lượt xem: 20

Trong không khí vui tươi, hào hùng, và sự tri ân sâu sắc, cả nước hướng về Điện Biên, Sáng ngày 5/5/2024, Hội LHPN xã Liên Hà đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ và tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Liên Trì.

Ảnh: Hội LHPN xã Liên Hà dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liên Trì

Hội LHPN xã cũng tổ chức đồng diễn dân vũ trên nền nhạc bài hát Qua miền Tây Bắc; Chiến thắng Điện Biên; Inh Lả ơi. Xếp khối kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, hướng tới kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô Hà Nội.

Đây là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ Thủ đô cùng phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên của Hội LHPN xã Liên Hà và chị em phụ nữ trên địa bàn toàn huyện Đan Phượng.