TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Chi đoàn 2 tổ chức Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5
Ngày đăng 05/05/2024 | 22:47  | Lượt xem: 25

Tối 27/4/2024, Chi đoàn 2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Hà long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024),  ngày Quốc tế lao động 1/5. Tới dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo xã, thôn, các chi đoàn trên địa bàn xã và hơn 1000 khán giả đã về dự.

Với 10 tiết mục văn nghệ đến từ gần 100 ca sĩ, diễn viên không chuyên thông qua các nội dung về ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam...đã đi vào lòng khán giả.

Chiến thắng 30/4/1975 là thành quả vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trang sử hào hùng trên con đường dựng nước và giữ nước qua hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc. Quân và dân ta đánh thắng kẻ thù lớn mạnh và hung hãn nhất của loài người tiến bộ; kết thúc oanh liệt cuộc chiến đấu 30 năm giành độc lập tự do, thống nhất cho Tổ quốc. 49 năm qua, phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Liên Hà nói chung, chi đoàn 2 nói riêng luôn cố gắng phát huy và cố gắng, từng bước gây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại chương trình: