Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Phụ nữ xã Liên Hà xã hội hóa trồng hơn 100m đường hoa
Ngày đăng 10/04/2021 | 11:03  | Lượt xem: 247

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 21/01/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Liên Hà ra quân trồng hoa tại sườn đê thôn Thượng Thôn.

Ảnh: Cán bộ hội viên Phụ nữ xã Liên Hà tham gia trồng hoa.

Với sự tham gia của hơn 20 cán bộ hội viên phụ nữ trong xã, các chị đã cải tạo sườn đê để trồng 100m đường hoa. Đoạn đường được trồng các loại hoa Chuỗi ngọc, hoa Giấy, Nguyệt quế, Chiều tím, Cỏ lạc. Sau khi trồng xong, Hội sẽ đảm nhận chăm sóc đảm bảo hoa phát triển tốt góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp.

Được biết kinh phí cải tạo trồng đoạn đường có hoa của Hội là hơn 25 triệu đồng, nguồn kinh phí xã hội hoá từ các doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên địa bàn xã./.

Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT